Buba's House chuyên nhận đặt hàng các sản phẩm từ các nước ngoài: Nhật, Thái, Hàn quốc.... Liên hệ 0947912763

 

 

1. Mua hàng Mỹ trên mạng thật dễ.

Thị trường online Mỹ mua bán tấp nập, sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú, với một hệ thống các kênh bán hàng chuyên nghiệp, phân phối hoàn chỉnh. Có thể nói việc bạn đang ở Việt Nam mà vẫn “đi” shopping thoải mái tại Mỹ đôi lúc còn dễ dàng hơn đặt mua hàng tại chính Việt Nam. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, lên các web bán hàng uy tín của Mỹ đặt mua, rồi nhờ một bên thứ 3 ship thẳng về Việt Nam.

Hiện tại, công ty DichVuDatHang.com đang là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong việc  hàng hóa từ Mỹ và vận chuyển về Việt Nam, được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng và an toàn với chi phí hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên tri thức và giàu kinh nghiệm trong việc giao thương quốc tế, DichVuDatHang.com luôn luôn tư vấn tận tình nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng một cách chu đáo và vừa lòng nhất.

Mua hàng theo cách này, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Mỹ mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Để mua hàng Mỹ trên mạng bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Để mua hàng quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam. Quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có).

Phí mua hộ : 10% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$

5% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$

Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất!

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng Buba's House!!!!!!!!!!!!!!!!!

Thong ke