Review kem trị hăm tã Desitin Maximum Strength có tốt không?

Hăm tã là một trong những tình trạng không thể tránh khỏi ở trẻ sơ sinh. Hăm tã khiến trẻ khó chịu, gây đau ảnh hưởng tới bé khiến các bậc cha mẹ lo lắng và không muốn nhìn thấy con mình phải khó chịu. Kem trị hăm tã Desitin Maximum Strength là một giải pháp tuyệt vời để làm dịu chứng hăm tã cho bé, giúp giảm bớt sự khó chịu của trẻ và phục hồi làn da mềm mại của trẻ nhanh chóng. 

Công dụng của Desitin Maximum Strength

Hỗ trợ chống hăm tã trẻ sơ sinh, lấy lại làn da mềm mại của trẻ.
Chưa hương thơm dịu êm mang lại cảm giác thoải mái cho bé

Thành phần của Desitin Maximum Strength

Thuốc: Oxit kẽm (40%), dầu gan cá

Ba thành phần quan trọng trong Desitin có tác dụng:

  • Glycerine có tác dụng kéo nước từ không khí vào da
  • Petrolatum:  tạo thành một rào cản trên da em bé
  • Oxit kẽm: cũng tạo thành một rào cản và giúp chữa lành da nứt nẻ. Desitin chứa hàm lượng kẽm oxit cao nhất mà một sản phẩm được phép sử dụng (40%) trước khi cần kê đơn, điều này chắc chắn làm tăng thêm hiệu quả của nó. 

Desitin Maximum Strength có thể bám vào các vết tổn thương trên da của bé giúp phục hồi làm lành nhanh. Kem có cảm giác hơi nhờn khi thoa, nhưng lớp màng chắn mà nó tạo ra vẫn còn, giúp bảo vệ lâu dài cho làn da của bé.

Thông tin kem trị hăm Desitin Maximum Strength

KÍCH THƯỚC: 113 gam

Mua kem trị hăm Desitin Maximum Strength chính hãng ở đâu?

Để đặt mua sDesitin Maximum Strength chính hãng uy tín, chất lượng, các bạn có thể đặt hàng chiaki.vn theo địa chỉ link: https://chiaki.vn/kem-chong-ham-desitin-maximum-strength-original-paste Hoặc tới mua trực tiếp tại:

  • Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tp. Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0982.770.265

Review kem trị hăm tã Desitin Maximum Strength có tốt không?

Theo Michelle: Nó thực sự hiệu quả! Tôi dùng cho con thấy tết mẩn đỏ ngay lập tức ”. Desitin là một trong những sản phẩm có mùi hương đặc biệt, được nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn sử dụng cho con. Sản phẩm Desitin Maximum Strength Diaper Rash Cream thoa lên da bé dễ dàng tan thấm nhanh vào da, đây là một điểm cộng cho sản phẩm, vì nó giúp nhanh phục hồi làn da non nớt củabé bị tổn thương.

Chị Hạnh: Dựa trên các thành phần của kem trị hăm tã, tôi khá tin tưởng khi sử dụng loại kem này cho con mình (bởi vì nó không chứa paraben và không gây dị ứng). Sau vài ngày sử dụng kem Desitin Maximum Strength Diaper Rash Cream, tôi nhận thấy những vết hăm tã của con mình ít bị kích ứng hơn rõ rệt. Kem trị hăm tã Desitin đúng là có hiệu quả, nó đã chữa lành làn da tổn thương cho con tôi.

Renee: Kem Desitin được bán với một mức giá hợp lý, phù hợp túi tiền đối với các bậc cha mẹ. Hơn nữa, đây lại là loại kem chống hăm tã tốt hữu ích cho con bạn, nên chẳng có cớ gì bạn không chọn sản phẩm này. 

Chị Dung: Kem trị hăm tã Desitin rất đáng giá tiền. Tôi đã sử dụng Desitin để giải quyết tình trạng hăm tã cho con gái và thực sự sau khi dùng, tình trạng của con tôi thấy thuyên giảm hẳn. Tôi cũng sử dụng sản phẩm này cho con vào ban đêm để con có giấc ngủ dài, sâu và ngăn ngừa da bị mẩn ngứa, phát ban! Ngoài ra, tôi cũng sử dụng Kem trị hăm tã Desitin cho các con vào mùa hè nóng nực. Đây thực sự là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nó giúp con bạn không bị hăm tã và không cần phải sử dụng nhiều loại kem khác, tiết kiệm được chi phí và thời gian chăm sóc con cái.

Chị Nguyệt: Tôi có con thường xuyên sử dụng tã và sau đó bé bị phát ban, tôi đã rất lo lắng. Từ khi sử dụng loại kem này, tôi rất yêu thích sản phẩm này. Mỗi khi tôi nhận thấy một vài nốt phát ban xuất hiện trên da của con tôi, tôi đã sử dụng Kem trị hăm tã Desitin ngay lập tức và nó mang lại hiệu quả rất tốt.

Chị Hường: Loại kem này thật tuyệt vời và nó có tác dụng trị hăm tã rất tốt. Tôi đã sử dụng sản phẩm này cho tất cả các con của tôi khi còn nhỏ. Tôi thường sử dụng kem trị hăm tã Desitin vào buổi tối trước khi chúng đi ngủ để giúp các con không bị hăm tã. Nếu các con của tôi chớm bị nổi vài nốt mụn đỏ thì thoa ngay kem Desitin, nó giúp con tôi bay các nốt mẩn đỏ ngay sau đó.

Chị Thảo: Chúng tôi đã thử kem trị hăm tã Desitin và chúng tôi thấy nó có tác dụng nhanh chóng giúp con tôi không còn bị mẩn ngứa nữa.

Chị Vũ: Kem chống hăm này thật tuyệt vời. Khi con tôi bắt đầu ăn dặm vào tháng thứ 4. Con tôi thường xuyên đi ị. Mỗi lần tôi thay tã đều có ít nhất một vết mẩn đỏ phát ban. Trước khi sinh con, tôi đã tìm hiểu về hăm tả ở trẻ em, và mua kem Desitan này vì thấy nhiều người nhận xét tốt. Và khi con tôi bị mẩn ngứa, tôi đã nhớ ra và thoa cho con lên da, chỉ sau 1 ngày dùng, các nốt mẩn ngứa đó gần như biến mất hoàn toàn! Tôi đã sử dụng kem trị hăm tã Desitin liên tục như một biện pháp phòng ngừa mẩn ngứa trong suốt 3 tháng qua và không còn phát ban nữa!

Chị Ly: Tôi thề rằng loại kem chống hăm tã rất tốt, tôi đã sử dụng nó với cả 3 cô con gái của mình và tôi sẽ sử dụng nó cho bé thứ 4 của mình. Khi sử dụng các vết phát ban đã biến mất hoàn toàn.

Tóm lại: Kem trị hăm Desitin Maximum Strength là là một sản phẩm tuyệt vời khi trị các vết hăm trên những vùng da nhạy cảm của bé. Rất nhiều người sử dụng và đánh giá loại kem chống hăm tã này rất tốt về chất lượng và giá trị, cũng như xếp hạng tốt hoặc rất tốt về tính dễ sử dụng. Desitin Maximum Strength là lựa chọn tuyệt vời nếu con bạn đang bị hăm tã vì nó vừa bảo vệ làn da của bé và làm dịu vết mẩn đỏ.
 

Thong ke