Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% (100ml) Giúp Bé Hạ Sốt Hiệu Quả

Mã sản phẩm:

Sốt là căn bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt khi trẻ đến tuổi mọc răng hay thay đổi thời tiết thất thường. Khi trẻ sót tuyệt đối các mẹ nên hạn chế cho trẻ sử dụng thuốc kháng sinh vì có thể ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ áu này, hãy sử dụng Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4%.
please_choice

145.000 VND

0 VND

#

Giao hàng

toàn quốc
#

Đổi trả

07 ngày
#

Đảm bảo

chính hãng

Sốt là căn bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt khi trẻ đến tuổi mọc răng hay thay đổi thời tiết thất thường. Khi trẻ sót tuyệt đối các mẹ nên hạn chế cho trẻ sử dụng thuốc kháng sinh vì có thể ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ áu này, hãy sử dụng Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4%.

Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ trong quá trình nuôi con nhỏ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được các bà mẹ Châu Âu đặc biệt tin dùng.

Tại Việt Nam Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% được bán chính hãng tại website của chúng tôi.

Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4%

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm: Siro hạ sốt cho bé

Xuất xứ: Pháp

Thương hiệu: Doliprane

Hương vị: dâu tây

Thể tích: 100ml

Đối tượng: 3 - 26kg

 

Vì sao nên sử dụng Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4%?

Sức khỏe của con chính là niềm vui niềm hạnh phúc của mẹ, khi con bị sốt sản phẩm nào tốt nhất cho con, không làm ảnh hưởng sức khỏe của con mà lại dễ uống thì các mẹ nên sư dụng.

Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% không chỉ điều trị dứt điểm cơn sốt của trẻ mà còn cho trẻ cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

  • Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4%. có vị ngọt, thơm như kẹo  giúp bé dễ sử dụng và thích thú, các mẹ không còn phải vất vả, khổ sở khi cho bé uống thuốc nữa
  • Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% hạ sốt ngay lập tức sau khi sử dụng, thường là thời gian hạ sốt từ 10-20 phút sau khi uống
  • Sản phẩm được kiểm chứng chất lượng Châu Âu, được các bà mẹ Châu Âu đặc biệt lựa chọn và được các bác sĩ khuyên dùng 
  • Sản phẩm có gốc PARACETAMOL nên có tác dụng hạ sốt nhanh chóng, giảm thân nhiệt nhanhchóng ngay sau khi sử dụng, hiệu quả vượt trội so với các loại Siro hạ sốt thông thường.
  • Sản phẩm được kiểm chứng thành phần không chứa đường, cồn, chất bảo quản hay bất cứ chất hóa học độc hại nào có hại cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của trẻ

 

Hướng dẫn sử dụng Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4%.

Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% có thể sử dụng trực tiếp bằng cách bơm xi lanh cho trẻ. Liều dùng Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% phụ thuộc vào cân nặng của trẻ và được in sẵn trên bao  bì, các mẹ hãy tham khảo kỹ trước khi sử dụng nhé.

Đặc biệt các mẹ lưu ý chỉ sử dụng Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% khi trẻ sốt cao trên 38,5 độ C, sử dụng cho trẻ từ 3kg đến 26kg (tương đương với trẻ từ sơ sinh đến 9 tuổi). Sau 6h nếu trẻ sốt lại có thể cho sử dụng lần 2 tuy nhiên lưu ý không sử dụng Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% quá 4 lần/ ngày.

Trước khi cho trẻ sử dụng Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4%  phải đảm bảo bé chưa được cho uống bất kỳ loại Siro nào chứa paracetamol, tránh tình trạng quá liều paracetamol và không sử dụng Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% cho các bé dị ứng paracetamol và bé bị bệnh về gan.

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng cho bé. 

 

Mua Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% (100ml) Giúp Bé Hạ Sốt Hiệu Quả chính hãng giá tốt ở đâu?

Bạn có thể mua Siro Hạ Sốt Doliprane 2.4% (100ml) Giúp Bé Hạ Sốt Hiệu Quả chính hãng tại

cuahangmevabe.net hoặc địa chỉ: Cửa hàng mẹ và bé

Địa chỉ: 172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Thong ke