Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh 120ml

Mã sản phẩm:

Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh cũng là một trong những sản phẩm trị ho do cảm lạnh hiệu quả nhất hiện nay dành cho các bé. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và được các bà mẹ hiện đại tin dùng trong nhiều năm qua.
please_choice

195.000 VND

0 VND

#

Giao hàng

toàn quốc
#

Đổi trả

07 ngày
#

Đảm bảo

chính hãng

Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh cũng là một trong những sản phẩm trị ho do cảm lạnh hiệu quả nhất hiện nay dành cho các bé. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và được các bà mẹ hiện đại tin dùng trong nhiều năm qua.

Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hãng sản xuất: Muhi

Xuất xứ: Nhật B

Quy cách đóng gói: 120ml

 

Công dụng của Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh

Thời tiết gia mùa đặc biệt là mùa lạnh là thời điểm các bé dễ ho, sốt, sổ mũi và giảm cân. Đây là lúc các mẹ nên tìm cho bé các sản phẩm tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất. Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh được đánh giá là một trong các sản phẩm đáp ứng được hầu hết  nhu cầu của người dùng với các công dụng tuyệt vời như:

  • Trị ho, các loại ho của tre như ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết
  • Loại bỏ các triệu chứng khó chịu của cảm cúm, cảm lạnh như đau chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng, ho, đờm, ớn lạnh, sốt, nhức đầu, đau nhức cơ và các triệu chứng cảm lạnh khác.

 

Hướng dẫn sử dụng Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh

Sử dụng Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh đơn giản và được hướng dẫn sử dụng cụ thể chi tiết trên bao bì sản phẩm, các mẹ chỉ cần cho bé dùng đúng liều lượng và hướng dẫn sẽ có kết quả cao nhất.

Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh nên dùng tối đa 1 ngày 3 lần sau bữa ăn, mỗi lần uống cách nhau 4h, không uống quá 6 lần/ngày. Đặc biệt tùy vào độ tuổi khác nhau liều lượng sử dụng cho bé cũng khác nhau.

Đặc biệt khi sử dụng Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh cho bé các mẹ cần lưu ý:

- Không lạm dụng, không sử dụng sai liều

- Trẻ dị ứng với các thành phẩn trứng, sữa, lúa mì: vẫn có thể dùng siro ho Muhi.

- Để sử dụng dễ dàng hơn các mẹ có thể pha Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh với các loại nước trái cây hoặc sữa cho bé dễ uống hơn (trừ nước bưởi).

- Không nên sử dụng Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh kết hợp với các sản phẩm khác đặc biệt  là thuốc tây, cần thiết có thể hỏi ý kiến bác sĩ

- Đặc biệt mẹ cần ngưng cho bé sử dụng  Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh nếu có các triệu chứng khác như tiêu chảy …

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát. 

 

Mua Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh 120ml chính hãng giá tốt ở đâu?

Bạn có thể mua Siro Ho Muhi Màu Đỏ Trị Cảm Lạnh 120ml chính hãng tại

cuahangmevabe.net hoặc địa chỉ: Cửa hàng mẹ và bé

Địa chỉ: 172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Thong ke