Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Prenatal Multi DHA, 150 viên

Mã sản phẩm:

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với các bà mẹ mang thai và cho con bú, sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất dành cho các bà mẹ trong suốt thai kỳ và khi đang nuôi con. Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original có chứa tới 200 mg DHA trong 01 viên uống và còn có thể bổ sung đầy đủ axit amin, làm giảm nguy cơ sinh con bị khuyết tật về não và cột sống.
please_choice

499.000 VND

0 VND

#

Giao hàng

toàn quốc
#

Đổi trả

07 ngày
#

Đảm bảo

chính hãng

Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Prenatal Multi DHA, 150 viên

 

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với các bà mẹ mang thai và cho  con bú, sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất dành cho các bà mẹ trong suốt thai kỳ và khi đang nuôi con. Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original có chứa tới 200 mg DHA trong 01 viên uống và còn có thể bổ sung đầy đủ axit amin, làm giảm nguy cơ sinh con bị khuyết tật về não và cột sống.

Sử dụng Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original là sự lựa chọn tốt nhất cho các bà mẹ hiện nay.

 

Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Prenatal Multi DHA, 150 viên

 

Thành phần của Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original

Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original được chiết suất 100% tự nhiên với các thành phần chính là các loại vitamin và khoáng chất có tác dụng tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé.

Chi tiết công dụng từng thành phần:

-Vitamin A có trong Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original  có tác dụng tăng  cường sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể người mẹ, duy trì và giữ vững các bộ phận giúp cơ thể cân bằng và tăng cường chức năng thị giác.

-Vitamin C có trong Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original  có tác dụng tăng  khả năng đề kháng của cơ thể, giúp mẹ và bé hấp thụ sắt tốt nhất. Vitamin C còn tham gia vào quá trình tạo tế bào máu và làm đông máu, giảm hàm lượng cholesteron có hại.

-Vitamin D3 có trong Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original  có tác dụng tăng  khả năng hấp thụ Canxi vàphotpho giúp mẹ và bé có hệ xương và răng chắc khỏe phát triển toàn diện

-Vitamin E có trong Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original  có tác dụng đảm bảo lượng hồng cầu trong máu luôn đầy đủ giúp giảm tỉ lệ sinh thiếu cân, sinh non, dị tật bẩm sinh, sảy thai, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

-Vitamin B1 có trong Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original  có tác dụng hỗ trợ  hệ tiêu hóa cho cả mẹ và bé, B1 tạo cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn cho mẹ, đặc biệt phù hợp với các bà mẹ ăn ít, chán ăn, thường xuyên nôn hoặc khó hấp thụ, B1 còn thúc đẩy và kích thích quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể mẹ và bé hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả nhất, tế bào được hình thành và sinh sản nhanh nhất.

-Vitamin B2 có trong Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original  có tác dụng kích thích sự phát triển của cơ thể, mát gan, tiêu độc

-Vitamin B3 có trong Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original  có tác dụng cải thiện làn da, loại bỏ tàn nhang, nám da, tăng cường phát triển của hệ thần kinh và hệ tiêu hóa

-Vitamin B6 có trong Vitamin cho bà bầu Vitabiotics Pregnacare Original  có tác dụng tham gia vào quá trình sản sinh máu, tạo tế bào thần kinh.

-Vitamin B12: Là chất tham gia vào quá trình sản xuất máu.

-Axit folic: Tham gia vào quá trình sản xuất hồng cầu và các tế bào mới, giúp hệ thần kinh của mẹ ổn định, giúp hệ não của bé phát triển toàn diện.

 

Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Prenatal Multi DHA, 150 viên

 

Công dụng tuyệt vời của Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA  có tác dụng cả với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA giúp đôi mắt bé luôn sáng khỏe, giúp mẹ hạn chế quáng gà và mờ mắt sau sinh
  • Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA giúp bé hình thành cấu trúc cơ thể toàn diện
  • Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA giúp bé phát triển toàn diện hơn, đứa bé sinh ra luôn khỏe mạnh, hạn chế dị tật bẩm sinh, hạn chế các bệnh tim mạch từ khi lọt lòng
  • Giảm tỉ lệ sinh non, sảy thai, thiếu cân khi sinh và đảm bảo thai nhi có đủ phát triển toàn diện nhờ cung cấp đủ lượng hồng cầu

Cách sử dụng Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA

Sử dụng Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA đơn giản tuy nhiên cần tuân thủ đúng quy định và hướng dẫn của bác sĩ.

  • Chỉ sử dụng 1 viên Vitamin tổng hợp cho bà bầu Nature Made Prenatal multi + DHA mỗi ngày
  • Sử dụng sau khi ăn sáng hoặc ăn trưa
  • Đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng
  • Không lạm dụng
  • Các trường hợp đặc biệt nên hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.

 

Mua Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Prenatal Multi DHA, 150 viên chính hãng giá tốt ở đâu?

Bạn có thể mua Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Prenatal Multi DHA, 150 viên chính hãng tại

cuahangmevabe.net hoặc địa chỉ: Cửa hàng mẹ và bé

Địa chỉ: 172 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Thong ke